Đối với phụ nữ, nhu cầu làm đẹp là một nhu cầu vô cùng tất yếu, họ thường dành nhiều thời gian để sửa soạn và trang điểm trước khi ra ngoài. Chính vì vậy, một chiếc bàn trang điểm gỗ công nghiệp sẽ là món quà thiết thực dành cho những người phụ nữ bạn yêu thương.

Lý do bàn trang điểm gỗ công nghiệp được ưa chuộng

Là một món đồ nội thất thiết yếu trong các gia đình hiện đại, bàn trang điểm gỗ công nghiệp được ưa chuộng bởi nhiều lý do.

Lý do đầu tiên chính là gỗ công nghiệp không bị cong vênh hay mối mọt khi sử dụng trong thời gian dài. Từ đó đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ khi sử dụng.

Bàn trang điểm hiện đại

Lý do thứ hai chính là sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Khi lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp, bàn của bạn sẽ đa dạng hơn về màu sắc cũng như kiểu dáng. Gỗ công nghiệp có thể dễ dàng phủ lên lớp sơn để phù hợp với tông màu nội thất trong căn phòng. Bên cạnh đó, loại gỗ này cũng dễ dàng chế tác ra nhiều kiểu dáng hiện đại và phù hợp với xu hướng.

Gợi ý hướng đặt bàn trang điểm gỗ công nghiệp

Để đảm bảo yếu tố cân bằng về tổng thể trong nội thất, bàn trang điểm cần có vị trí đặt phù hợp. Thông thường, có 2 hướng chính để đặt bàn trang điểm đó là đặt cùng hướng với đầu giường và đặt đối diện với giường ngủ.

Mẫu bàn trang điểm dành cho không gian nhỏ

Khi đặt bàn trang điểm ở hướng cùng với đầu giường sẽ tránh được việc ánh nắng hắt vào gương và phản chiếu lên giường ngủ. Ngoài ra, vị trí đặt này sẽ giúp căn phòng trở nên gọn gàng và tiết kiệm diện tích hơn.

Bàn làm từ gỗ công nghiệp chất lượng cao

Bên cạnh đó, việc đặt bàn trang điểm ở phía đối diện giường ngủ cũng là vị trí được ưa chuộng. Tuy nhiên, khi đặt gương ở đây bạn cần lưu ý về yếu tố phong thủy. Không nên đặt bàn ở vị trí có phần gương hướng thẳng vào giường ngủ hoặc hướng đối diện cửa ra vào. Vị trí đặt bàn cần cách giường một khoảng nhất định và nên đặt gần cửa sổ để tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên.

Nếu như bạn đang muốn tìm một chiếc bàn trang điểm gỗ công nghiệp để dành tặng người mình yêu thương, hãy liên hệ với Maya interior để được tư vấn tận tình và chu đáo.

MAYA INTERIOR  Thiết Kế – Sản Xuất – Thi Công nội thất trọn gói mọi loại công trình.

Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng cải tạo tất cả các công trình.

Hotline 24/7 0923226622