Dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư đẹp với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật lành nghề, kinh nghiệm 10+ năm hoàn thiện hơn 1000 Dự án lớn nhỏ cho các cá nhân, gia đình và tổ chức.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư !

Thiết kế và thi công nội thất chung cư là một trong những dịch vụ thiết kế được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Maya Interior. Với 2 gói riêng biệt là thi công riêng lẻ và thi công trọn gói, trong 2 gói này đều sẽ có các hạng mục thi công nhất định như thi công phần thô, điện nước, trần thạch cao, đồ gỗ và hoàn thiện. Maya Interior đã thực hiện thiết kế & thi công nội thất chung cư cho rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc. Tất cả đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sự đa năng, tiện nghi và sang trọng trong tổ ấm của mình.

Thiết kế thi công nội thất chung cư phong cách hiện đại

Maya interior tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư của nhiều dự án, công trình lớn.

Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, Maya Interior đã thiết kế và giới thiệu làng kiến trúc hàng trăm công trình, dự án khác nhau tại các khu đô thị lớn. Một số công trình tiêu biểu có thể kể ra ở đây như Sunshine City, Discovery Complex, Starlake Tây Hồ Tây, D’Le Roi Soleil, Vinhome Metroplis Liễu Giai,…và được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế, công năng sử dụng tối ưu với giá trị thẩm mỹ hiện đại.

Đội ngũ nhân sự.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Maya Interior quy tụ một đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, đồ họa thiết kế có trình độ, kinh nghiệm cao và yêu nghề để phục vụ quý khách hàng. Với sự am hiểu sâu về các phong cách thiết kế nội thất trên thế giới, Maya Interior vừa ứng dụng, vừa biến tấu hợp lý theo nhu cầu của từng quý khách hàng.

Cung cấp trọn gói quy trình.

Maya Interior tự hào là một trong số ít đơn vị tại Hà Nội có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín mỗi một dự án, công trình. Từ khâu tư vấn – thiết kế – sản xuất đến thiết kế thi công nội thất cho các công trình. Đảm bảo tính chính xác từng chi tiết nội thất, giảm tối đa chi phí đầu tư cho quý khách hàng dựa trên phương pháp tính toán vật liệu chính xác là nhiệm vụ của Maya Interior. Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ tất cả các hạng mục trong công trình để luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thi công thực tế.

Chế độ bảo hành dài hạn, bảo trì vĩnh viễn.

Maya Interior cam kết bảo hành, bảo trì toàn bộ các hạng mục công trình và tất cả những sản phẩm do công ty cung cấp. Kể từ ngày bàn giao công trình cho quý khách hàng, tùy theo từng hạng mục chúng tôi sẽ bảo hành tối thiểu 12 tháng. Ngoài ra, Maya Interior còn duy trì bảo trì sản phẩm 6 tháng/ lần để đảm bảo mọi sản phẩm có độ bền cao nhất. Đặc biệt, sau thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ bảo trì với chi phí rẻ nhất.

Quy trình thiết kế thi công nội thất chung cư.

Bước 1: Lên lịch hẹn, đến và khảo sát địa điểm cần thi công. Kiến trúc sư của Maya Interior sẽ đến tận nơi tư vấn thiết kế mẫu phù hợp cho gian nhà của bạn miễn phí.

Bước 2:  Ký hợp đồng và đặt cọc trước 70% giá trị hợp đồng thiết kế.

Bước 3: Sau khi có mẫu thiết kế hoàn chỉnh sẽ thống nhất lại về phương án thiết kế rồi tiến hành lên bản vẽ 3D mô phỏng (Thời gian bàn giao bản vẽ trong vòng 3 – 7 ngày làm việc)

Bước 4: Gửi bản vẽ thiết kế 3D cho khách hàng xem trước xem có yêu cầu gì cần bổ sung, hay chỉnh sửa cho đến khi hài lòng.

Bước 5: Hoàn thiện bản vẽ 3D cuối cùng và cả bản vẽ chi tiết gửi lại cho khách hàng.

Bước 6: Thiết kế và thi công

Bước 7: Khách hàng hài lòng và thanh toán, thanh lý hợp đồng.

Hãy chọn một đơn vị thiết kế và thi công uy tín, những sản phẩm được lên danh sách sử dụng trong thi công phải có nguồn gốc rõ ràng.

Hãy chọn một đơn vị mà mọi thứ báo giá cho sản phẩm sử dụng thi công thiết kế đều phải minh bạch để đảm bảo không bị ăn bớt nguyên liệu, nội thất được bảo hành đầy đủ, nếu có lỗi hay sai kích thước, màu sắc để được đảm bảo quyền lợi được đổi trả và sửa chữa.

MAYA INTERIOR  THIẾT KẾ – SẢN XUẤT – THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI MỌI LOẠI CÔNG TRÌNH

Văn Phòng Thiết Kế – Bảo Hành – Phản Ánh Dịch Vụ

 Tầng 9 Tòa ICON4 Cầu Giấy – Tp Hà Nội.

 Showroom 268 Mê Linh – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

 Showroom KDC Phả Lại – TP Chí Linh – Hải Dương.

 Showroom 423 Nguyễn Trãi – TP Chí Linh – Hải Dương.

 Showroom Khu Nam Sơn – TP Cẩm Phả – Quảng Ninh.

Tel 0843 587 587 – 0923 226 622

  cskh@mayainterior.vn

 www.mayainterior.vn

DỰ ÁN CHUNG CƯ ĐÃ THI CÔNG