Nhà phố !

Nhà phố là loại hình nhà ở phổ biến tại các thành phố lớn hiện nay – nơi tập trung mật độ dân cư đông đúc, có nền kinh tế phát triển nhộn nhịp như tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…Nhà phố được xây dựng tại nhiều vị trí khác nhau như nhà phố mặt tiền (có nhà phố 1 mặt tiền, 2 mặt tiền, 3 mặt tiền). Nhà phố thường được xây dựng với kiến trúc nhà 2 tầng đến 5 tầng…nhà phố sân vườn, nhà phố xanh, nhà phố thương mại…

Thiết kế thi công nội thất nhà phố !

Thiết kế nội thất nhà phố chính là việc phác thảo nên công năng, vật dụng, cách sắp xếp trang trí đồ nội thất bên trong cho ngôi nhà (tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau của từng gia chủ mà có những cách thiết kế nội thất nhà phố đẹp khác nhau)..

Thiết kế thi công nội thất nhà phố – Maya Interior

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà phố trọn gói.

Thi công nội thất trọn gói tại Maya Interior là dịch vụ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ đầu tư. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công…Thì Maya Interior sẽ trực tiếp lo liệu hết cho bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nên luôn sẵn danh sách những thầu phụ làm việc hiệu quả, chất lượng..

Cam kết về dịch vụ của Maya Interior.

1/ DỊCH VỤ TOÀN DIỆN

Với tiềm lực mạnh mẽ, Maya Interior cung cấp giải pháp toàn diện từ thiết kế, thi công đến hoàn thiện nội thất cao cấp cho nhà nhà phố của bạn.

2/ ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Maya Interior có quy trình và tiến độ công việc rõ ràng. Đảm bảo bàn giao sản phẩm và công trình theo đúng thời hạn cam kết. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong tất cả các khâu.

3/ TỐI ƯU CHI PHÍ

Cam kết mang đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp với chi phí tối ưu nhất. Dịch vụ bảo hành, bảo trì, hậu mãi luôn tốt nhất thị trường.

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà phố.

Bước 1: Lên lịch hẹn, đến và khảo sát địa điểm cần thi công. Kiến trúc sư của Maya Interior sẽ đến tận nơi tư vấn thiết kế mẫu phù hợp cho gian nhà của bạn miễn phí.

Bước 2:  Ký hợp đồng và đặt cọc trước 70% giá trị hợp đồng thiết kế.

Bước 3: Sau khi có mẫu thiết kế hoàn chỉnh sẽ thống nhất lại về phương án thiết kế rồi tiến hành lên bản vẽ 3D mô phỏng (Thời gian bàn giao bản vẽ trong vòng 3 – 7 ngày làm việc)

Bước 4: Gửi bản vẽ thiết kế 3D cho khách hàng xem trước xem có yêu cầu gì cần bổ sung, hay chỉnh sửa cho đến khi hài lòng.

Bước 5: Hoàn thiện bản vẽ 3D cuối cùng và cả bản vẽ chi tiết gửi lại cho khách hàng.

Bước 6: Thiết kế và thi công

Bước 7: Khách hàng hài lòng và thanh toán, thanh lý hợp đồng.

Hãy chọn một đơn vị thiết kế và thi công uy tín, những sản phẩm được lên danh sách sử dụng trong thi công phải có nguồn gốc rõ ràng.

Hãy chọn một đơn vị mà mọi thứ báo giá cho sản phẩm sử dụng thi công thiết kế đều phải minh bạch để đảm bảo không bị ăn bớt nguyên liệu, nội thất được bảo hành đầy đủ, nếu có lỗi hay sai kích thước, màu sắc để được đảm bảo quyền lợi được đổi trả và sửa chữa.

MAYA INTERIOR  THIẾT KẾ – SẢN XUẤT – THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI MỌI LOẠI CÔNG TRÌNH

Văn Phòng Thiết Kế – Bảo Hành – Phản Ánh Dịch Vụ

 Tầng 9 Tòa ICON4 Cầu Giấy – Tp Hà Nội.

 Showroom 268 Mê Linh – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

 Showroom KDC Phả Lại – TP Chí Linh – Hải Dương.

 Showroom 423 Nguyễn Trãi – TP Chí Linh – Hải Dương.

 Showroom Khu Nam Sơn – TP Cẩm Phả – Quảng Ninh.

Tel 0843 587 587 – 0923 226 622

  cskh@mayainterior.vn

 www.mayainterior.vn

XEM THÊM DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG