Thiết kế thi công nội thất nhà hàng !

Nếu như những món ăn ngon quyết định đến chất lượng phục vụ thì thiết kế thi công nội thất lại quyết định và đánh giá bộ mặt của cả nhà hàng. Một nhà hàng vừa có chất lượng dịch vụ tốt vừa có không gian sang trọng và tiện nghi chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng quay trở lại vào lần tiếp theo. Một nhà hàng có thiết kế nội thất đẹp mắt sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong kinh doanh và khẳng định chất lượng dịch vụ của mình. Vì vậy đầu tư cho thiết kế nội thất nhà hàng đang rất được các chủ đầu tư quan tâm.

Nếu bạn đang muốn thiết kế & thi công nội thất nhà hàng hãy tham khảo dịch vụ trọn gói tại Maya Interior nhé!

Maya Interior – Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín số 1 Hà Nội.

Để xây dựng được một nhà hàng có không gian sang trọng và lịch sự bạn cần phải có sự tư vấn của các kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp. Tìm đơn vị thiết kế thi công là điều bạn băn khoăn. Đừng lo, với quy trình làm việc chuyên nghiệp, có hồ sơ thiết kế chi tiết, hợp đồng giao dịch minh bạch, bạn có thể yên tâm giao phó công trình của mình cho Maya Interior, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một không gian nội thất nhà hàng như ý cho bạn, giúp bạn bước đầu có sự chuẩn bị tốt nhất cho chiến lược kinh doanh của mình.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói tại Maya Interior

Thiết kế & thi công nội thất nhà hàng trọn gói là công việc đối với các công ty thiết kế đảm nhận các công việc: Thi công lắp đặt, trang trí nội thất nhằm mang lại không gian thực nhất, chính xác nhất và chi phí tối ưu nhất.

Quá trình thiết kế đòi hỏi yêu cầu khắt khe, bám sát thiết kế, lựa chọn vật tư phù hợp, tiến độ thi công và thời gian bàn giao để nhà hàng kịp khai trương cũng như hoàn thiện đúng theo thiết kế đã định sẵn.

Mayainterior.vn không những là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự mà chúng tôi còn nhận thi công nội thất nhà hàng trọn gói. Maya Interior đã nhận những dự án thiết kế nội thất nhà hàng từ nhỏ đến lớn, lắng nghe những ý tưởng, mong muốn của mỗi khách hàng về phong cách, ý tưởng và tạo ra những không gian mang đậm phong cách mới, hiện đại nhất.

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà hàng.

Bước 1: Lên lịch hẹn, đến và khảo sát địa điểm cần thi công. Kiến trúc sư của Maya Interior sẽ đến tận nơi tư vấn thiết kế mẫu phù hợp cho gian nhà của bạn miễn phí.

Bước 2:  Ký hợp đồng và đặt cọc trước 70% giá trị hợp đồng thiết kế.

Bước 3: Sau khi có mẫu thiết kế hoàn chỉnh sẽ thống nhất lại về phương án thiết kế rồi tiến hành lên bản vẽ 3D mô phỏng (Thời gian bàn giao bản vẽ trong vòng 3 – 7 ngày làm việc)

Bước 4: Gửi bản vẽ thiết kế 3D cho khách hàng xem trước xem có yêu cầu gì cần bổ sung, hay chỉnh sửa cho đến khi hài lòng.

Bước 5: Hoàn thiện bản vẽ 3D cuối cùng và cả bản vẽ chi tiết gửi lại cho khách hàng.

Bước 6: Thiết kế và thi công

Bước 7: Khách hàng hài lòng và thanh toán, thanh lý hợp đồng.

Hãy chọn một đơn vị thiết kế và thi công uy tín, những sản phẩm được lên danh sách sử dụng trong thi công phải có nguồn gốc rõ ràng.

Hãy chọn một đơn vị mà mọi thứ báo giá cho sản phẩm sử dụng thi công thiết kế đều phải minh bạch để đảm bảo không bị ăn bớt nguyên liệu, nội thất được bảo hành đầy đủ, nếu có lỗi hay sai kích thước, màu sắc để được đảm bảo quyền lợi được đổi trả và sửa chữa.

MAYA INTERIOR  THIẾT KẾ – SẢN XUẤT – THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI MỌI LOẠI CÔNG TRÌNH

Văn Phòng Thiết Kế – Bảo Hành – Phản Ánh Dịch Vụ

 Tầng 9 Tòa ICON4 Cầu Giấy – Tp Hà Nội.

 Showroom 268 Mê Linh – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

 Showroom KDC Phả Lại – TP Chí Linh – Hải Dương.

 Showroom 423 Nguyễn Trãi – TP Chí Linh – Hải Dương.

 Showroom Khu Nam Sơn – TP Cẩm Phả – Quảng Ninh.

Tel 0843 587 587 – 0923 226 622

  cskh@mayainterior.vn

 www.mayainterior.vn

DỰ ÁN NHÀ HÀNG ĐÃ THI CÔNG